LOADING IMAGES
Bộ điều khiển Deepsea DSE 6020Bộ điều khiển Deepsea DSE 6020Bộ điều khiển Deepsea DSE 6020Bộ điều khiển Deepsea DSE 6020Bộ điều khiển Deepsea DSE 6020Bộ điều khiển Deepsea DSE 6020

Bộ điều khiển Deepsea DSE 6020

Mã sản phẩm: DSE6020

Giá: 8,025,000 Giá NY: đ
Bạn được giảm giá: 35%

• tự động chuyển giữa nguồn điện (tiện ích) và máy phát điện (DSE6020 chỉ)
• giờ truy cập cung cấp chính xác thông tin cho việc giám sát và bảo trì trong thời gian dài
• người dùng thân thiện set-up và nút bố trí cho dễ sử dụng
• nhiều thông số theo dõi đồng thời mà là hiển thị rõ ràng trên thelargest back-lit hiển thị biểu tượng inits class
• các module có thể được cấu hình để phù hợp với một loạt các ứng dụng
• sử dụng DSE Cấu Hình Suite PC Phần Mềm cho giản thể cấu hình
• tương thích với một loạt các CÓ THỂ động cơ
• giấy phép-miễn phí phần mềm PC
• IP65 đánh giá (với tùy chọn gasket) cung cấp tăng sức đề kháng để xâm nhập nước

Nếu là thành viên bạn sẽ được giảm giá 10%

Nếu bạn thành viên VIP bạn sẽ được giảm giá trên 10%

Bộ điều khiển máy phát điện DSE6020CHO AMF MÁY PHÁT ĐIỆN phù hợp cho một loạt các duy nhất ứng dụng gen-set. Trong Khi duy trì chức năng bao gồm trong vòng cao hơn end bộ điều khiển, chẳng hạn như generator hoặc tải giám sát quyền lực, các DSE45xx phạm vi của đặc biệt là nhỏ gọn bộ điều khiển cung cấp người sử dụng với các cuối cùng kích thước tofeature tỷ lệ.

giám sát tốc độ động cơ, áp suất dầu, nhiệt độ nước làm mát, tần số, điện áp, hiện tại, điện và nhiên liệu cấp, các mô-đun sẽ cung cấp cho toàn diện động cơ và alternator bảo vệ. điều này sẽ được ghi trên lớn nhất back-lit LCD hiển thị biểu tượng trong lớp học của mình thông qua một mảng của cảnh báo, điện chuyến đi andshutdown báo động.
điện tử J1939 (CÓ THỂ) và nonelectronic (alternator tần số sensing) hỗ trợ động cơ các động cơ diesel, khí và động cơ xăng tất cả trong một variant. với một số linh hoạt đầu vào, kết quả đầu ra và bảo vệ, các module có thể được dễ dàng thích nghi với để phù hợp với một loạt các ứng dụng.
thông qua USB Thông Tin Liên Lạc cả hai các module có thể được cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng DSE Cấu Hình Suite Phần Mềm MÁY TÍNH hoặc có thể được cấu hình đầy đủ thông qua các của module bảng điều khiển phía trước editor.
tất cả các DSE sản phẩm được hỗ trợ bởi các DSE toàn cầu công nghệ nical đội ngũ hỗ trợ mang đến cho của chúng tôi customersand người dùng cuối truy cập vào hệ thống 24 giờ giúp đỡ và lời khuyên.