Phụ tùng máy phát điện

Phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ

Các sản phẩm phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ hiện đang bán rất chạy trên thị trường. Mặc dù vậy, có không ít người còn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt khi bản thân họ còn đang rất mơ hồ về chúng

Các sản phẩm phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ hiện đang bán rất chạy trên thị trường. Mặc dù vậy, có không ít người còn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào để chọn được sản phẩm tốt khi bản thân họ còn đang rất mơ hồ về chúng. Để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin cơ bản về các phụ tùng này ngay trong bài viết sau.

 

I. Phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ là gì?

Phụ tùng máy phát điện Dân dụng

Phụ tùng máy phát điện Dân dụng

Một thực tế cho thấy là hiện nay rất nhiều người còn chưa biết rõ phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ là gì? Đặc điểm của loại phụ tùng này ra sao để có thể chọn cho đúng.
Đây là những phụ tùng được sử dụng để lắp ráp, thay thế trong các dòng máy phát điện sử dụng trong gia đình hay các công ty nhỏ với công suất thiết kế nhỏ. Thường thì các phụ tùng này sẽ dùng cho máy phát điện có công suất từ 1KVA đến 5KVA là thích hợp nhất.

II. Đặc điểm phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ chất lượng? 


Nếu bạn đang thắc mắc không biết phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ cần lựa chọn với các đặc điểm như thế nào thì có thể tham khảo thông tin dưới đây để tự tin hơn khi đưa ra quyết định.
Phụ tùng được sản xuất theo công nghệ hiện đại và ứng dụng các tính năng hiện đại trong quá trình sản xuất để có thể đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Phụ tùng máy phát điện Loại Nhỏ

Phụ tùng máy phát điện Loại Nhỏ


Tùy theo từng bộ phận khác nhau mà phụ tùng được lựa chọn sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của chúng cần đảm bảo nguyên liệu sản xuất cao cấp, có độ bền và giúp phụ tùng có được khả năng chống oxy hóa tốt nhất.
Các sản phẩm này sẽ có khả năng tương thích cao khi thay thế, lắp đặt vào máy phát điện. Từ đó giúp máy hoạt động êm hơn, hiệu suất cao hơn và ít xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng.
Giá thành phụ tùng hợp lý, không quá cao để bạn phải cân nhắc về tài chính nhưng cũng không quá thấp để bạn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tốt nhất là nên chọn những thương hiệu sản xuất phụ tùng có thương hiệu và nhà cung cấp uy tín để chọn sản phẩm. Như vậy, bạn sẽ có được mức giá tốt như mong muốn.

Top10 địa chỉ bán phụ tùng máy phát điện ở TPHCM


III. Điều cần biết khi chọn phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ 


Để chọn được phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ đúng nhu cầu và có chất lượng tốt thì bạn cần phải “bỏ túi” một số thông tin cơ bản sau:

 

1. Thị trường đa dạng thương hiệu sản xuất

 

 • Vì nhu cầu lựa chọn dòng phụ tùng này hiện đang rất cao nên hiện đang có rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn mặt hàng này để chiếm lĩnh thị trường. Nhưng, bạn cần biết rằng không phải sản phẩm của hãng nào cũng có chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng như mong đợi. Vì thế, bạn cần tham khảo và cân nhắc xem đâu mới là thương hiệu chất lượng để có thể lựa chọn đặt niềm tin. Hiện nay, thị trường có một số thương hiệu sản xuất phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ được đánh giá rất cao như: Perkins, Honda, Hữu Toàn, Cummins… Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được thương hiệu uy tín nhằm đảm bảo sản phẩm mình chọn có được chất lượng tốt. Vì máy phát điện là một sản phẩm đắt tiền nên phụ tùng của nó cũng không phải là rẻ.
 • Nếu bạn vì tiếc một chút chi phí khi đầu tư có thể sẽ phải giá đắt sau này. Bởi máy có thể rất dễ hư hỏng và chi phí bảo trì, bảo hành sản phẩm sẽ không phải là nhỏ.

2. Chọn phụ tùng theo công suất máy

 

 • Tùy theo công suất thiết kế của máy phát điện là lớn hay nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phụ tùng cho thích hợp. Bởi nếu máy có công suất lớn thì đồng nghĩa với đó là kích thước của máy của lớn hơn và các phụ tùng cần chọn cũng phải chọn loại lớn. Ngược lại, với các máy phát điện có kích thước nhỏ thì phụ tùng cần chọn cũng phải là loại nhỏ nhằm đảm bảo sự tương thích trong quá trình sử dụng.

3. Không mua phụ tùng không rõ nguồn gốc xuất xứ

 

 • Khi chọn mua phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ thì bạn cần phải biết là để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt thì không nên đặt niềm tin vào những phụ tùng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Kể cả khi phụ tùng có giá thành rẻ. Không ít địa chỉ kinh doanh lợi dụng tâm lý hám rẻ của người dùng đã bán các sản phẩm làm giả, làm nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn chọn phải những sản phẩm này không chỉ là “mất tiền oan” mà còn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy phát điện trong quá trình sử dụng. Đây là lý do mà bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

4. Chọn mức giá hợp lý

 

 • Giá thành luôn là vấn đề được người dùng quan tâm khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào khác, kể cả phụ tùng của máy phát điện. Nếu so với phụ tùng của máy phát điện cỡ lớn thì các dòng máy phát điện dân dụng nhỏ sẽ không tốn kém chi phí. Tuy nhiên, nếu việc lựa chọn phụ tùng với số lượng lớn thì chi phí cũng là cả một vấn đề cần phải cân nhắc. Vì thế, lựa chọn một mức giá hợp lý sẽ luôn là điều mà bạn cần phải quan tâm. Giá thành sản phẩm không chỉ chú trọng vào yếu tố rẻ mà phụ tùng còn phải đảm bảo chất lượng và có sự tương thích với máy phát điện mình đang sử dụng. Thường thì phụ tùng của máy phát điện sử dụng dầu diesel sẽ đắt hơn so với máy dùng xăng vì tính năng của nó hiện đại hơn và động cơ hoạt động phức tạp hơn. Vì thế, tùy theo dòng máy mà bạn đang dùng để chọn mức giá hợp lý. Nếu dùng máy phát điện động cơ diesel thì bạn phải xác định là chi phí mua phụ tùng sẽ cao.
 • Nếu muốn chọn phụ tùng giá rẻ thì rất dễ chọn phải sản phẩm kém chất lượng. Ngược lại, nếu máy phát điện bạn đang dùng sử dụng động cơ chạy bằng xăng thì chi phí sẽ không phải là vấn đề khiến bạn phải đắn đo nhiều. Đây là một vấn đề rất quan trọng mà bạn phải cân nhắc và tham khảo thị trường thật cẩn thận trước khi lựa chọn.

Các loại linh phụ tùng máy nổ / máy xăng

Các loại linh phụ tùng máy nổ / máy xăng 

IV. 6 lý do nên chọn phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ tại Hoàng Kim


Trên thị trường hiện nay, Hoàng Kim được biết đến là địa chỉ cung cấp phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ có chất lượng tốt và uy tín trên thị trường. Chúng tôi hiện đang trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn sản phẩm.
Hơn 10 năm kinh nghiệm
Ra đời từ năm 2007, Hoàng Kim đã chính thức trở thành nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu sản xuất máy phát điện và phụ tùng hàng đầu trên thị trường. Để có thể tồn tại vững chắc trong suốt 10 năm trên thị trường có sự cạnh tranh gay gắt như máy phát điện sẽ không phải là điều đơn giản. Phải có một dịch vụ tốt và sản phẩm hoàn hảo như thế nào thì chúng tôi mới có thể chinh phục người dùng được hiệu quả và chiếm lĩnh thị trường rộng lớn như vậy.

Kho Phụ tùng máy phát điện Dân Dụng Loại nhỏ của HOÀNG KIM

Kho Phụ tùng máy phát điện Dân Dụng Loại nhỏ của HOÀNG KIM

1. Là đại lý cấp 1 của những thương hiệu hàng đầu thế giới

 

 • Nhắc đến những cái tên như: Perkins, Honda, Hữu Toàn, Cummins… là nhắc đến những sản phẩm máy phát điện và phụ tùng có chất lượng cao cấp đã chinh phục người dùng trong nhiều năm qua. Chính vì thế, Hoàng Kim lựa chọn trở thành đại lý phân phối cấp 1 của các thương hiệu này để có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng hoàn hảo khi đến tay người dùng.

2. Đáp ứng mọi yêu cầu lựa chọn

 

 • Một lý do không kém phần quan trọng chính là bất cứ ai khi liên hệ đến công ty đều có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Dù bạn chọn máy phát điện hay phụ tùng. Dù bạn chọn sản phẩm kích thước lớn hay nhỏ thì chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ. Sự đa dạng về chủng loại các sản phẩm phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ đang có sẽ mang đến khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đang cần khi liên hệ đến chúng tôi.

3. Nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ

 

 • Một thương hiệu cung cấp uy tín không chỉ được đánh giá ở chất lượng sản phẩm mà còn cả chất lượng dịch vụ. Thấu hiểu được điều đó, Hoàng Kim luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên với sự am hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ khi tiếp đón và có trách nhiệm khi hỗ trợ bạn. Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác trở thành “thượng đế’ một khi đã lựa chọn tìm đến chúng tôi.

4. Giá thành hấp dẫn

 

 • Là đại lý cấp 1 của các thương hiệu sản xuất phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ danh tiếng nên sản phẩm sẽ được nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bảng giá gốc mà công ty đưa ra. Chắc chắn không chỉ đơn thuần là giá thành rẻ mà còn có nhiều ưu đãi rất hấp dẫn để bạn không phải đắn đo nhiều khi lựa chọn.

5. Bảo hành nhanh chóng

 

 • Hoàng Kim hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc và có chính sách bảo hành dài lâu. Hơn thế nữa, công ty sẽ có chính sách đổi trả nhanh chóng nếu trường hợp phụ tùng khi đến tay bạn có lỗi xuất phát từ công ty. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn tìm đến chúng tôi.
 • Với chất lượng, uy tín và nhiều ưu đãi, Hoàng Kim tự hào là nhà cung cấp phụ tùng máy phát điện gia đình dân dụng loại nhỏ mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.


Công ty TNHH TM và DV Kỹ thuật Hoàng Kim 

 • Tell : 0287.306.2629 - 
 • Báo giá phụ tùng : 0949.512.121 
 • Tư vấn kỹ thuật : 0818.41.3636
 • Mua bán bảo trì máy phát điện : 0901.352.121 
 • Email : hoangkimpower@hotmail.com
 • Địa chỉ : Số 98C Đường số 20 - Phường 5 - Quận Gò Vấp - TPHCM

Danh mục tin